uu-dai-cho-tat-ca-xuong-san-xuat-10-may-chay-mau

Ưu đãi cho tất cả xưởng sản xuất 10% máy chạy mẫu

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ NGÀNH MAY HẢI LIÊN 28/04/2021

Kính thưa tất cả khách hàng yêu quý : 

 Đến từ tổng công ty Jack  - Tổng hãng máy Bruce - Cty XNK máy móc ngành may Hải Liên - Đại lý cấp 1 độc quyền thương hiệu Bruce tại Việt nam Tùng Linh 

  Chúng tôi hơn ai hết thấu hiểu khách hàng từ nỗi lo cho tương lai của doanh nghiệp cho đến trách nhiệm cơm áo gạo tiền của không biết bao công nhân viên. Chúng tôi biết được sự đằng sau thành công của mỗi ông chủ là nước mắt của quá khứ đã từng vất cả làm công. Chúng tôi gọi to tên của bạn và vinh danh vì tất cả những gì bạn đã làm được cho đến hôm nay.

  Đứng trước những ngày đầu của thập kỷ, hãng máy Bruce cũng đang đi những bước đi đầu tiên đến thành công như bạn của ngày xưa, vượt qua từng khốn cảnh, băng qua từng khó khăn, tự khẳng định thương hiệu bằng những phẩm chất cao quý được chứng minh bằng chất lượng và thời gian.

 Và vì chúng ta hiểu nhau, chúng tôi thấu hiểu những ngần ngại của bạn trước một sản phẩm mới, chúng tôi hỗ trợ cho bạn một phần chi phí nhỏ khi thử nghiệm mẫu máy Bruce tại cơ ngơi của bạn.

 Chúng tôi hy vọng rằng trên con đường làm nên thành công của bạn, chúng tôi sẽ đóng góp một phần nào sức mạnh, một phần nào sự hỗ trợ và một phần nào sự cổ vũ để cho đến mãi về sau nhìn lại, chúng ta sẽ cùng nâng cốc hoan ca và xóa đi rào cản người bán người mua mà thực sự trở thành bạn bè của nhau.

Xin gửi trao tất cả sự chân thành đến từ con tim của mình

 Đại lý Bruce Tùng Linh trân trọng !

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN